Văn cảm nghĩ

Bài phát biểu cảm tưởng của học sinh lớp 10

Bài phát biểu cảm tưởng của học sinh lớp 10

Bài làm

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các , !

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mếm!

Lời đầu tiên thay mặt cho học sinh toàn trường, em xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Em tên là Nguyễn Linh Phương học sinh lớp 10A1 trường THPT Số 1 huyện Văn Bàn, hòa trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, em rất vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho các bạn học sinh khối 10 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung được nói lên những cảm xúc và của mình nhân ngày khai giảng năm học mới.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh!

Mùa hạ qua đi, mùa thu lại đến, những ánh nắng vàng trải rộng , những cơn gió se lạnh hòa cùng tiếng trống trường rộn rã vang lên, báo hiệu mùa tựu trường đã đến, lòng chúng em rạo rực, hân hoan với bao cảm xúc khó tả. Em còn nhớ 9 năm trước, lần đầu tiên cắp sách tới trường, chúng em chỉ là rụt rè, bẽn lẽn với bao bỡ ngỡ nép sau lưng không dám vào lớp. Mọi thứ dường như quá mới, quá đỗi lạ lẫm trong con mắt thơ ngây của chúng em. Và hôm nay, chúng em lại là những học sinh đầu cấp bước vào này, những cảm giác của dường như lại dội về trong tâm trí của chúng em. Hôm nay, dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, cảm giác đó dường như càng bồi hồi, rạo rực hơn bởi năm học 2018 – 2019 có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng em – những học sinh lớp 10 lần đầu tiên bước vào mới – với bề dày thành tích mà các cùng bao thế hệ học sinh gây dựng lên – trường THPT Số 1 huyện Văn Bàn.

Xem thêm:  Phân tích tác phẩm Vợ Chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài

Là những học sinh đầu cấp, chúng em nhận thức được rằng: Bước chân vào cánh cửa của trường THPT là một niềm vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là bước ngoặt đánh dấu chặng đường trưởng thành của người học sinh. Ngay từ ngày đầu tiên bước chân đến trường chúng em không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, rụt rè. Bởi chúng em cũng hiểu rằng mình cũng là một trong những khóa học sinh được góp công vào quá trình xây dựng lịch sử của nhà trường, được tắm trong bầu không khí mới của sự thay đổi với nền nếp, kỷ cương nghiêm túc và điều kiện thuận lợi.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh!

Tiếng trống trường đã điểm như giục giã, thôi thúc chúng em quyết tâm bước vào năm học mới. Thay mặt cho gần 700 học sinh em xin chân thành cảm ơn sự tận tâm hết lòng của các thầy cô giáo đã uốn nắn, chỉ bảo và dành cho chúng em tất cả những gì tốt đẹp nhất ngay từ ngày đầu tiên cắp sách đến trường. Trước thềm năm học mới, chúng em xin hứa sẽ biến lòng biết ơn, niềm kính yêu thành thiết thực, sẽ lỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thật tốt để nâng cao thành tích, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu năm học đề ra.

Xem thêm:  Ngoài cha mẹ, thì ông bà là người gần gũi và thương yêu em nhất, em hãy viết bài văn cảm nghĩ về bà?

Post Comment