Cảm nghĩ về mái trường của em – ngôi nhà thứ hai của em

Đánh giá bài viết

Cảm nghĩ về mái trường của em – ngôi nhà thứ hai của em

Bài làm

Loading...

Nhà nơi ta sinh ra và lớn lên.

Thấm thoát mà đã qua 4 mùa tựu trường, bốn mùa yêu thương ngập tràn. Ngôi nhà thứ hai của em có tên là Trưng Vương. Không đâu xa lạ nó tọa lạc ngay trên tuyến đường Hùng Vương nối dài. Đó là một ngôi nhà khang trang lộng lẫy nhưng không bao giờ quá rộng hay lạc lõng cho một người con Trưng Vương. Vì trong ngôi nhà tưởng chừng quá rộng đó bạn sẽ dễ cô đơn. Nhưng xin thưa với các bạn. Ở đây ấm lắm hạnh phúc lắm đấy. Tiếng các bạn học sinh lớp 1 bô ba đánh vần, tiếng các anh chị lớp lớn trình bày ý kiến của mình. Giọng những người mẹ người cha trên bục giảng ngọt ngào trìu mến đến lạ. Được sống trong ngồi nhà ấy em vô cùng hạnh phúc. Em được hát, được múa, được nêu lên ý kiến , được yêu thương. Và đó mãi là ngôi nhà thứ hai của em. Nhà nơi chúng ta luôn tìm về dù mai sau có đi đâu em cũng mãi tìm về nơi đây. Nơi cho em biết những tình thương những trang sách bài học ý nghĩa.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
LIKE ỦNG HỘ TÁC GIẢ