Văn kể chuyện

Kể về kỉ niệm đáng nhớ với cô giáo chủ nhiệm

đáng nhớ với chủ nhiệm

Bài làm

Trong cuộc đời học sinh ai cũng có đáng nhớ về một người thầy hay  một người cô giáo mà mình yêu mến, kính trọng. Tôi cũng vậy, trong năm học cấp hai, tôi được học với rất nhiều giáo. nào tôi cũng yêu mến, kính trọng nhưng người mà tôi yêu mến nhất là cô giáo chủ nhiệm lớp tôi.

Cô Mai là cô giáo chủ nhiệm cả bốn năm cấp hai của tôi. Cô năm nay ba mươi tuổi nhưng còn khá trẻ. Cô có vóc dáng mảnh mai, nét mặt hiền từ nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc. Khuôn mặt cô hình trái xoan rất đẹp. Mái tóc cô óng ả, đen nhánh thường được cô xõa ngang vai. Dưới đôi mắt tinh anh là cái mũi dọc dừa thanh tú. Cô rất hay cười và mỗi lần cười cô lại để lộ hàm răng trắng sáng, đều và thẳng tắp. Nước da cô trắng ngần, tuyệt đẹp. Một khi cô bước đi trên bục giảng là tà phấp phới bay. Lớp tôi ai cũng bảo cô đẹp nhất trường.

Cô là một người rất thương yêu và gần gũi với học sinh, lúc nào cũng muốn giúp đỡ học sinh mình đạt kết quả tốt. Lớp tôi có một số học lực yếu, cô thường xuyên kèm cặp và chỉ dạy tận tình các . Cô còn liên lạc với phụ huynh để cùng phối hợp giúp các tiến bộ. Không những vậy, cô còn quan tâm giúp đỡ các có hoàn cảnh khó khăn. Những ốm đau dài ngày, cô đến thăm hỏi và nhờ chúng tôi chép bài giúp . Các bậc phụ huynh và chúng tôi ai nấy đều rất cảm động trước tấm lòng yêu thương học sinh của cô. Cô đúng là một giáo viên giỏi, tận tâm với con trẻ. Với đồng nghiệp, cô luôn vui vẻ, cởi mở và hòa đồng. Trong chuyên môn, cô luôn phấn đấu hết mình và nhiều năm được công nhận giáo viên dạy giỏi của trường. Cô là tấm cho các cô giáo mới ra trường noi theo. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được vào học lớp cô.

Xem thêm:  Nghị luận xã hội về nghị lực cuộc sống

Tôi thực sự yêu mến, kính trọng cô. Dù đã ra trường nhưng tôi vẫn mãi lưu giữ những kỉ niệm và hình ảnh của cô trong trái tim. Tôi mong cô luôn khỏe mạnh, , được nhiều học sinh yêu mến và làm tốt nghề đưa đò của mình.

Post Comment